Ấm điện đa năng xiaomi giá 1,590,000 VNĐ

Ấm điện đa năng xiaomi giá 1,590,000 VNĐ

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Ấm điện đa năng với 24 chế độ nấu và 99 cấp nhiệt, cung cấp nguồn nhiệt siêu mịn để làm nóng đun sôi, hầm thức ăn hay sắc thuốc đều hiệu quả.

Ấm điện đa năng của Xiaomi cũng được tích hợp công nghệ kiểm soát nhiệt độ STRIX từ Anh quốc nên có khả năng kiểm soát chặt chẽ và chính xác nhiệt độ nước trong bình.

Thiết kế ấm điện đa năng

Ấm điện đa năng có kích thước 137 x 247 x 228mm, cấu tạo bằng thép 304 không gỉ , vỏThủy tinh borosilicat siêu bền và nhựa ABS với thiết kế đơn giản sang trọng. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ mang lại cảm giác sử dụng an toàn tiện lợi.


24 chế độ nấu và 99 cấp nhiệt độ

Cuộc sống đầy bận rộn, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những chi tiết này giúp sức khỏe tốt hơn, bắt đầu ngày mới làm việc hiệu quả hơn vì phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Một cốc trà gừng hay cốc nước mát với 1 vài nguyên liệu có sẵn, sẽ giúp bạn detox và bắt đầu ngày mới tuyệt vời.
Với cảm biến nhiệt độ tích hợp theo dõi theo thời gian thực, điều chỉnh đến 99 cấp độ của nhiệt độ, cung cấp nguồn nhiệt mịn chi tiết để phù hợp với 24 chế độ nấu khác nhau.

Một chạm với núm hoặc kết nối với ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn dễ dàng điều khiển hoặc chọn chế độ phù hợp.

Còn gì tuyệt hơn khi bắt đầu ngày mới với 1 ly trà gừng hoa cúc? Hãy liên hệ ngay để sở hữu siêu phẩm này

Chất liệu, cách sử dụng ấm điện đa năng

Với lồng lọc trà và nguyên liệu bằng thép 304 giúp bạn tự tin hấp, hầm, đun sôi, nấu lẩu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết hợp với vỏ bằng Thủy tinh borosilicat siêu bền, sẽ làm bạn yên tâm hơn, an toàn hơn.


Cảm biến nhiệt độ tích hợp giúp theo dõi theo thời gian thực, tự ngắt khi có sự cố điện, đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận hành.
Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn tùy chỉnh chế độ nấu, hẹn giờ hoặc điều khiển từ xa. Còn gì tuyệt hơn khi có thể tắt mở nồi súp trong lúc chuẩn bị đi làm, hoặc bắt đầu nấu 1 bình trà nóng lúc trên đường về nhà để thưởng thức nó.
Bộ đóng gói Ấm điện đa năng tiêu chuẩn

Bộ đóng gói tiêu chuẩn bao gồm: 01 thân thủy tinh, 01 Dock cắm điện, 01 lồng lọc thép 304, 01 sách hướng dẫn sử dụng, 01 lồng hầm
Thông số kỹ thuật

Kích thước: 137 x 247 x 228mm
Công suất: 1000 W
Dung tích: 1.5 Lít
Dòng điện: 220V
Wifi: IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz


Ấm điện đa năng bán ở đâu?
Sản phẩm Ấm điện đa năng đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$68.20
left-sidebar

0 Nhận Xét