ANDROID TV BOX MIBOX S 4K

ANDROID TV BOX MIBOX S 4K

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

[giaban]1,599,000 đ[/giaban][tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
1 Cái1,599,000
[/tomtat][chitiet]
ĐẶT ĐIỂM SẢN PHẨM

Mibox 4k Global Android TV là Android tivi box bản quốc tế của Xiaomi biến tivi thường thành tivi thông minh, dành cho thị trường ngoài Trung Quốc, như Mỹ, Canada… có ký hiệu model là MDZ-16-AB.

Có CHplay và tất cả dịch vụ của Google chính thức. Và phải nhập khẩu từ Hồng Kông chứ không nhập từ Trung Quốc như các sản phẩm Mibox nội địa đang bán trên các trang thương mại điện tử khác.


Phiên bản Mibox quốc tế 4K này giúp biến chiếc tivi thường thành smartTV với đầy đủ tính năng, có sẵn CHplay để cài đặt thêm ứng dụng. Vì là phiên bản quốc tế nên sẽ đạt sự ổn định cao hơn các phiên bản nội địa được chạy rom cook.


Hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh đầy đủ. Remote bluebooth chứ không phải hồng ngoại như các android box thông thường nên rất nhạy và đặc biệt là chức năng tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt rất chuẩn.

Remote của Mibox sử dụng Bluetooth giúp điều khiển tivi thông minh này ở mọi gốc độ, bên cạnh đó remote còn được trang bị micro để nhập liệu bằng giọng nói. Trên thực tế sử dụng tính năng này rất hay, nhập liệu chuẩn giọng người Việt, tiết kiệm nhiều thời gian.


ANDROID TV BOX MIBOX S 4K bán ở đâu?
Sản phẩm ANDROID TV BOX MIBOX S 4K đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
[/chitiet][hot] Hàng mới 100% [/hot][kythuat]

 Chi tiết

ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
1 Cái1,599,000
[/kythuat][video]
sản phẩm
sản phẩm
sản phẩm
sản phẩm
[/video]

0 Nhận Xét