Bộ mũi khoan tường năm cây Bosch

Bộ mũi khoan tường năm cây Bosch

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ mũi khoan tường 5 cây Bosch 2608590090 được làm bằng chất liệu hợp kim thép cứng cáp, không hoen gỉ hay cong vênh, mài mòn trong quá trình làm việc, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.


Bộ mũi khoan chính xác, mạnh mẽ
Được gia công từ công nghệ tiên tiến, cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, chính xác trong việc khoan tường hoặc các tấm xi măng cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế đầu gài chuẩn, bạn chỉ cần kết hợp với một máy khoan chuyên dụng có cùng hệ quy cách tương ứng là đã có thể thực hiện công việc của mình.


Gồm 5 mũi khoan tiện dụng
Bộ sản phẩm gồm 5 mũi khoan có kích thước lần lượt: 4 x 75 mm, 5 x 85 mm, 6 x 100 mm, 8 x 120 mm, 10 x 120 mm được đặt trong một hộp bảo quản có các chỉ số rõ ràng, giúp bạn dễ dàng phân biệt cũng như sắp xếp dụng cụ một cách gọn gàng, ngăn nắp và an toàn nhất.

Thông số kỹ thuật

Kích thước hộp: 5 x 13 x 1,5 (cm)
Màu sắc: Màu bạc
Chất liệu: Hợp kim thép
Xuất xứ: Trung Quốc


Bộ mũi khoan tường 5 cây Bosch bán ở đâu?
Sản phẩm Bộ mũi khoan tường 5 cây Bosch đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 79.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$33.89
left-sidebar

0 Nhận Xét