Camera hành trình thương hiệu Aukey DR01

Camera hành trình thương hiệu Aukey DR01

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Thiết kế ấn tượng, vẻ ngoài bắt mắt, mặt tiếp xúc lớn an toàn hơn, dính chắc hơn và không còn là nỗi lo của những tài xế đi đường dài, đường xấu nữa - Camera hành trình Aukey DR01.


Góc quay rộng hơn lên tới 170o tăng khả năng quan sát rộng hơn, mang lại khung hình chuẩn cho video. Không chỉ hỗ trợ ghi hình ở góc nhìn rộng, Camera hành trình Aukey DR01 hỗ trợ cả chế độ ghi âm, giúp các video có khả năng thu âm buồng lái cũng như các tình huống có thể xảy ra.


Khả năng chịu nhiệt tốt từ -22oF đến 167oF khắc phục được những rủi ro ở các khu vực có thời tiết khắc nghiệt, giảm thời gian “lão hóa” của sản phẩm, mang lại độ bền tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.
Ngoài ra, sở hữu chế độ hơn các loại camera hành trình thông thường khác với khả năng EMERGENCY RECORDING – Ghi lại hình ảnh trong trường hợp khân cấp có thể xảy ra như va chạm có thể gây hỏng xe, ngắt nguồn điện,...


Điểm mạnh nữa đến từ Camera hành trình Aukey DR01 là khả năng mang lại chất lượng hình ảnh tối sắc nét hơn, hạn chế các hình ảnh bị mờ qua sự hỗ trợ của HDR. Không thể không nhắc tới khả năng quay video super-sharp 1080p (super-wide 170°) khá sắc nét của Camera hành trình Aukey DR01. Tuy nhiên, với dung lượng cơ bản việc quay phim có chế độ full HD khá tốn bộ nhớ, người dùng cần bổ sung thêm hoặc duy trì khoảng trống bằng cách xóa đi những clip cũ không cần thiết trước đây trong bộ nhớ của mình.

Thông số kỹ thuật

+ Điện thế pin: 12 V
+ Tốc độ không tải
- Vòng truyền lực thứ 1: 0-380 v/p
- Vòng truyền lực thứ 2: 0-1300 v/p
+ Lực xoắn tối đa: 30-13 Nm
+ Đường kính khoan tối đa
- Thép: 8 mm
- Gỗ: 20 mm
+ Đường kính vặn vít tối đa: 7 mm
+ Trọng lượng: 1.2 kg


Camera hành trình Aukey DR01 bán ở đâu?
Sản phẩm Camera hành trình Aukey DR01 đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 2.590.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$111.09
left-sidebar

0 Nhận Xét