Camera Ngoài Trời CMSXJ11A (Có Pin)

Camera Ngoài Trời CMSXJ11A (Có Pin)

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Camera ngoài trời CMSXJ11A phiên bản tích hợp pin dung lượng đến 5.100 mAh giúp bạn quan sát bất cứ nơi đâu đến 1 năm cho 1 lần sạc (*).

(*) Lưu ý: thông tin do hãng công bố được Phòng thí nghiệm công nghệ Chuangmi kiểm tra để không bật tầm nhìn ban đêm, kích hoạt 10 video báo động mỗi ngày và duyệt 3 phút mỗi ngày để tính toán thời gian thực. Thời lượng sử dụng thực tế có thể thay đổi tùy theo điều kiện thử nghiệm.
Thiết kế camera ngoài trời CMSXJ11A (Có Pin)

Camera CMSXJ11A có kích thước nhỏ gọn chỉ 140.4 x 47 x 73 mm, không chỉ mang lại sự hiện đại mà còn dễ dàng nguỵ trang để khó bị phát hiện hơn.
Camera hoạt động hoàn toàn độc lập với pin tích hợp, thẻ nhớ lưu trữ hỗ trợ đến 32Gb được gắn riêng vào bộ cổng thu tín hiệu kèm theo trong hộp.

Đây có thể là điểm khác biệt lớn với các dòng camera ngoài trời hiện tại, bộ cổng thu và lưu trữ tín hiệu sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu an ninh khi hoạt động độc lập, ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho camera.
Camera CMSXJ11A được sản xuất cho việc sử dụng khắc nghiệt ngoài trời, vì vậy camera được trang bị vỏ nhựa ABS cao cấp bền bỉ, cũng như công nghệ chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP65.
*Thông số kỹ thuật
Model: CMSXJ11A | CMSXJ11AG
Trọng lượng: 270h (Camera) , 150g (cổng)
Kích thước: 140.4 x 47 x 73 mm
Nguồn điện: 5V-2A
Góc quay: 120 độ
Chuẩn video: H264
Dung lượng pin: 5.100 mAh
Lưu trữ: Micro SD đến 32Gb ( Đạt chuẩn Class 10)
Kết nối: Wifi 802.11b/g/n 2.4Ghz
Tính năng phát hiện chuyển động cơ thể người PIR
Camera thường trong chế độ ngủ vào ban đêm để tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn hoạt động nhờ phát hiện bức xạ hồng ngoại từ cơ thể người. Khoảng cách phát hiện lên đến 10m, gửi cảnh báo đến điện thoại để bạn biết về trường hợp bất thường này.
Mua camera ngoài trời CMSXJ11A (Có Pin) Chính Hãng ở đâu?Sản phẩm đang được bán Cửa Hàng Minh Thuận với giá 1,600,000
 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$68.63
left-sidebar

1 Nhận Xét