• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, Túi xách, Mè và bé...

Đèn ngủ thông minh Mijia Night Light 2 có thiết kế cấu trúc từ tính mới có thể được gắn vào giá đỡ và có thể được mang theo để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với góc xoay tự do, cung cấp ánh sáng stereo 360 ° và độ sáng gấp đôi.


Đèn ngủ Mijia Night Light 2 được kế thừa thiết kế tối giản của Mijia Night Light thế hệ trước. Thông qua chân đế hình thang, đèn ngủ Mijia Night Light 2 có thể dễ dàng đặt trên mặt bàn và các máy tính để bàn khác, chất kết dính tùy chỉnh trên đế hoặc cố định chắc chắn. Trong hành lang cầu thang, lối vào hành lang, góc phòng ngủ, tường phòng tắm, đầu giường của trẻ em, tủ quần áo,… tất cả những nơi cần nguồn ánh sáng phụ trợ vào ban đêm.


Nhờ thân đèn hình bán cầu và cấu trúc từ tính, ánh sáng của Đèn ngủ Mijia Night Light 2 cũng linh hoạt và có thể điều chỉnh, có thể mang lại ánh sáng âm thanh nổi điều chỉnh tự do 360 ° và người dùng có thể đặt góc chiếu sáng theo trái tim.

Đồng thời, Đèn ngủ Mijia Night Light 2 vẫn hỗ trợ điều chỉnh độ sáng kép, bánh răng thấp 3lm thích hợp để thức dậy vào ban đêm, hộp số cao 25lm phù hợp hơn cho chiếu sáng phụ trong môi trường mờ.

Đèn ngủ Mijia Night Light 2 tích hợp cảm biến kép + cảm biến cơ thể người, có thể đạt được phạm vi cảm biến rộng trong vòng 120 °, chỉ đánh thức ánh sáng khi chụp hoạt động của con người trong bóng tối. Hỗ trợ cảm biến thời gian thực, không thể ghi lại hoạt động của cơ thể người trong 15 giây để tự động dập tắt.
Thông số kỹ thuật

Chất liệu: ABS, PC
Độ sáng: 2800k
Phạm vi cảm biến: 5 – 7m, bán kính 120 độ
Có thể xoay 360 độ
Dung lượng pin: 1500mAh


Đèn ngủ thông minh Mijia Night Light 2 bán ở đâu?
Sản phẩm Đèn ngủ thông minh Mijia Night Light 2 đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 190,000
 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$8.15
left-sidebar

Super store
Super store