Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V-1 là một trong những dòng máy hút bụi cầm tay được sử dụng rất phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có giá thành vừa phải, khá cao so với hãng khác nhưng những giá trị của chiếc máy hút bụi khác. Nhưng sản phẩm rất xứng đáng với giá thành của nó, cực hữu ích, tiện lợi khi sử dụng.


Ưu điểm nổi bật của Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V-1
Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp với tay cầm mềm dễ cầm nắm tiện lợi cho người sử dụng giúp giảm thiểu những đau mỏi khi vệ sinh trong thời gian lâu. Với công nghệ pin Li-ion cực kì hiện đại, tuổi thọ của sản phẩm có thể gấp 4 lần khi sử dụng các pin thường. Máy hút bụi dùng pin Bosch mạnh mẽ và bền bỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

Bình chứa máy hút bụi Bosch GAS 18V-LI bằng chất liệu không gỉ với dung tích lên đến 700 ml và bộ lọc sử dụng công nghệ tiên tiến HEPA. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho hộ gia đình và văn phòng làm việc


Thông số kỹ thuật

Điện thế pin: 18V
Bình chứa: 700ml
Lưu lượng tối đa: 10 lít/giây
Trọng lượng: 1.3kg
Áp lực chân không tối đa (tua-bin): 60 mbar
Bề mặt bộ lọc: 55 cm²
Bộ sản phẩm: 1 pin 18V 3.0Ah, 1 sạc

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V bán ở đâu?
Sản phẩm Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 3.390.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$145.41
left-sidebar

0 Nhận Xét