• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, Túi xách, Mè và bé...

Sẽ chẳng kinh tế và mất nhiều thời gian, công sức của bạn cho một thiết bị khoan đã có cũ kĩ, lỗi thời với thiết kế cồng kềnh, trọng lượng nặng mà chỉ đem lại công suất làm việc ở mức tạm chấp nhận được. Đã đến lúc thay đổi và chọn lựa cho mình một chiếc Máy khoan bê tông Boschđể không chỉ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tăng năng suất lao động mà còn đem lại chất lượng mũi khoan làm hài lòng bạn và khách hàng.


Những điểm nổi bật khiến bạn không thể nói từ chối với Máy khoan bê tông Bosch
Máy khoan búa đến từ thương hiệu Bosch sở hữu một cấu tạo máy từ các nguyên vật liệu cao cấp và được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, để máy được tạo ra với một công suất làm việc bền bỉ. Hiện tại, máy đang sở hữu công suất 820W, đủ mạnh để thực hiện các công việc tại gia đình cho đến các công việc chuyên nghiệp và cho ra những mũi khoan đẹp với tốc độ không tải lên đến 1.300 vòng/ phút.


Cơ chế hoạt động của máy khác so với các loại máy khoan thông thường khi máy có khả năng tạo ra lực đập như cách một chiếc múa tác động lực lên bề mặt khoan, giúp cho mũi khoan có thể tiến sâu một cách nhanh chóng. Chắc chắn, với tốc độ đập 5.100 lần/ phút cùng lực đập 3.2J sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách chính xác với độ thẩm mĩ cao nhất.

Thêm vào đó, máy khoan búa với trọng lượng lý tưởng, chỉ 2.9kg cùng với thiết kế tay cầm vuông góc với mũi khoan giúp cho người sử dụng dễ dàng cầm nắm, thao tác trong mọi không gian làm việc. Đồng thời, máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên hạn chế tối đa sự rung lắc, hệ thống cách điện tốt và lớp vỏ tạo ma sát cao nhằm đem lại trải nghiệm làm việc thoải mái, nhẹ nhàng và hiệu quả cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật

Công Suất: 820 W
Tốc độ không tải: 0-1.300 v/p
Đường kính khoan tối đa:
Bê tông: 28 mm
Thép: 1.5-13 mm
Gỗ: 3-30 mm
Tốc độ đập: 0-5.100 v/p
Trọng lượng: 2.9 kg
Lực đập: 3.2 J
Xuất xứ: Trung Quốc
Hãng sản xuất: Bosch

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV 820W bán ở đâu?
Sản phẩm Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV 820W đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 4,980,000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$213.61
left-sidebar

Super store
Super store