Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy khoan dùng pin tuy mang lại sự linh hoạt, nhỏ gọn dễ di chuyển nhưng bạn đang cần một loại máy với công suất mạnh mẽ hơn và vẫn tiện lợi, không phụ thuộc vào nguồn điện. Vậy chiếc Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li chính là sự lựa chọn thích hợp.


Đặc điểm của Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li
Máy Khoan Búa Dùng Pin Bosch GBH 180-Li khác với loại máy khoan động lực ở điểm là máy có cơ cấu bên trong tạo ra một lực tác động trực tiếp lên trục khoan giống như cơ chế búa nện thẳng vào đầu của tua vít và với cơ chế hoạt động như trên thì máy khoan búa sẽ tạo ra lực va đập lớn, có khả năng khoan lỗ sâu trên bê tông và các vật liệu cứng, đặc biệt với máy khoan búa dùng pin GBH 180-Li thì tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức lên đến 4550 bpm và năng lượng va đập là 1,7J.


Bên cạnh đó, điện thế pin 18V là điểm minh chứng tiếp theo cho khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy khoan, vì điện thế càng cao, trên mức 14V thì càng phù hợp với những công việc nặng như khoan sắt, kim loại, bê tông, gạch men, cụ thể là khả năng khoan thép với đường kính 13mm, gỗ 30mm. Tiện dụng hơn, máy còn có thể hỗ trợ bạn trong các công việc bắt vít khi bạn quên mang theo công cụ bắt vít.


Ngoài ra, máy Bosch GBH 180-Li còn vô cùng tiện lợi khi sử dụng pin 180-Li với hiệu suất làm việc bền bỉ suốt 10 giờ đồng hồ, giúp cho công việc không bị gián đoạn và không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Trọng lượng pin nhẹ cũng là yếu tố góp phần giúp trọng lượng máy trở nên nhẹ hơn, giảm thiếu áp lực cầm nắm khi sửa chữ trong khoảng thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Điện thế pin: 18V

Năng lượng va đập: 1.7 J

Tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức: 0 – 4550 bpm

Tốc độ định mức: 0 – 1800 rpm

Khả năng khoan: thép 13 mm - gỗ 30 mm

Đầu cặp: 4 – 20 mm

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Bosch


Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li bán ở đâu?
Sản phẩm Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180-Li đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 7,790,000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$334.14
left-sidebar

0 Nhận Xét