MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC BOSCH GSB 13 RE

MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC BOSCH GSB 13 RE

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Model: GSB13RE
Màu sắc: Xanh đen
Nhà sản xuất: Bosch
Xuất xứ: Malaysia
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Khối lượng sản phẩm (kg): 4.9 kg
Kích thước sản phẩm: 266 x 180 mm
Tính Năng
Máy khoan Bosch với trọng lượng nhẹ cùng thiết kế vừa tay cầm, hỗ trợ cho bạn tối đa trong công việc hàng ngày mà lại cực kì đảm bảo an toàn.
Hoạt động mạnh mẽ
Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE 100 món sở hữu tấm chải xoay đảm bảo công suất không đổi khi xoay lùi và tiến cho nhát khoan kiên cố và chính xác, mang đến sự gọn gàng cho không gian sống.
Tuổi thọ dài lâu
Phần ổ bi của máy khoan được định mức tải động cao hơn nên đem lại tuổi thọ dài hơn cho sản phẩm, cùng thiết kế thông minh khả năng hoạt động mạnh mẽ và chuẩn xác trong không gian hẹp nhờ tay nắm phụ có chốt chặn độ sâu.
Bộ phụ kiện 100 món
Phụ kiện chất liệu cao cấp qua quá trình sản xuất gia công tỉ mỉ, nghiêm ngặt đảm bảo tính tiện dụng vừa bền bỉ đáp ứng nhu cầu làm việc với cường độ cao của bạn nằm gọn trong chiếc vali màu xanh.

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.

Giá Bán : 1.890.000 VNĐ
price/$81.07
left-sidebar

1 Nhận Xét