MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC Bosch GSB 550 SET

MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC Bosch GSB 550 SET

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Model: GSB 550 SET
Nhà sản xuất: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 6 tháng
Địa điểm bảo hành: Cửa Hàng Minh Thuận hoặc Bosch Care Việt Nam
Kích thước thùng: 450x380x150 mm
Khối lượng thùng (kg): 4.00 kg
Giới Thiệu Sản Phẩm
Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET có đi kèm 100 phụ kiện chính hãng Bosch như các loại mũi khoan gỗ, khoan tường, khoan thép đủ kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ các khía cạnh, búa, kìm, dao trổ, thước dây, li-vô.... sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình hay của những người thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện.....
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Sử dụng được trên nhiều chất liệu.
Có thiết kế khớp hợp li đảm bảo an toàn sử dụng.
Có má đỡ đấm sau giúp khoan gỗ và thép an toàn.
Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET có hiệu suất hoạt động cao.
CHI TIẾT TÍNH NĂNG
Khoan trên nhiều chất liệu.
Máy khoan động lực Bosch Bosch GSB 550 SET cải tiến với tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 2800 /phút. giúp cho công việc của bạn thực hiện nhanh chóng. Với cấu tạo này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET để khoan trên nhiều bề mặt chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại. Mũi khoan có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp mục đích công việc của bạn.
Thiết kế phù hợp
Trọng lượng của máy khoan nhẹ chỉ 1.8kg, điều này thích hợp cho những công việc khoan tầm cao qua đầu. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET có màu xanh đen, thiết kế nhỏ gọn thích hơp cho việc di chuyển dễ dàng cũng như đảm bảo vệ sinh, màu xanh đen sẽ giúp bạn che đi một vài chất bẩn khó chùi, tạo độ mới cho sản phẩm.
Hiệu suất hoạt động cao
Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET hoạt động với công suất tối đa 550 W, có khả năng điều khiển tốc độ điện tử giúp cho máy đạt hiệu suất cao khi làm việc, tiết kiệm thời gian.
Bộ sản phẩm đa dạng
Với bộ sản phẩm máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET, bạn sẽ không phải lo thiếu các dụng cụ sửa chữa trong gia đình như thiếu Khoan, Ca lê, mỏ lết, Tuốc nơ vít, Búa, Kìm…thuận tiện cho cả nam và nữ sử dụng để sửa chữa.

Lý do mua hàng
Khối lượng nhẹ dễ sử dụng và nắm tăng năng suất cho công việc dùng máy khoan.
Công suất lớn sử dụng được trên nhiều chất liệu đáp ứng nhu cầu công việc của bạn hiệu quả.
Máy khoan động lực Bosch Bosch GSB 550 SET có giá thành hợp lý tại Cửa Hàng Minh Thuận với giá 1.490.000 VNĐ
Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$63.91
left-sidebar

0 Nhận Xét