Quạt để bàn SOLOVE giá 400.000VNĐ

Quạt để bàn SOLOVE giá 400.000VNĐ

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Quạt để bàn SOLOVE Sạc qua cổng USB-C, pin 4000mAh chạy liên tục 12 tiếng.

Quạt để bàn của Xiaomi có thiết kế tối giản, sở hữu phần thân quạt được làm từ nhựa ABS + PC bền bỉ và có độ dẻo dai cao, có thể chịu được áp lực từ bên ngoài ngay cả khi vô tình làm rơi. Nó có ba tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm Đen, Trắng và Hồng.

Quạt đi kèm với ba nấc điều chỉnh tốc độ và viên pin có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 12 giờ. Phần đầu của quạt có thể tự động xoay tối đa 60°, đồng thời cho phép người dùng điều chỉnh thủ công một góc tối đa 27°.

Ở bên trong, quạt để bàn của Xiaomi sử dụng động cơ lõi đồng không chổi than. Viên pin đi kèm có dung lượng 4000mAh và khi đầy pin, quạt có thể hoạt động liên tục trong vòng 12 tiếng (ít hơn nếu hoạt động ở công suất tối đa). Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chế độ sạc USB thông qua cổng Type-C và có thể kết nối để sử dụng năng lượng từ máy tính để bàn, laptop, sạc dự phòng…
Thông số kỹ thuật
Cổng sạc: Type-C
Đầu vào: DC 5V – 0.8 A
Công suất: 5W
Dung lương pin: 4000 mah
Thời gian sạc : 6h
Thời gian sử dụng: 3h – 12h
Kích thước sản phẩm: 134mm x 180mm x 310mm
Mua Quạt mini SOLOVE Xiaomi chính hãng ở đâu?
Sản phẩm được bán tại cửa hàng minh thuận. Liên hệ ngay để đặt hàng.
Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$17.16
left-sidebar

0 Nhận Xét