Máy hàn điện tử Hồng Ký hk250E

Máy hàn điện tử Hồng Ký hk250E

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E tiết kiệm điện năng khi sử dụng:
Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Máy hàn điện tử Hồng Ký được thiết kế có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Máy hàn điện tử với trọng lượng máy 6,5kg cùng tay cầm chắc chắn nhờ đó bạn có thể dễ dàng xách tay di chuyển sang nhiều vị trí vô cùng thuận tiện và dễ dàng.
Máy hàn điện tử Hồng Ký với ưu điểm vượt trội so với các dòng máy hàn truyền thống là có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ Inverter nên máy hàn Hồng Ký có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống.

Lưu ý: Phụ kiện đi kèm là 2 cọc nối dài KHÔNG có dây.

Thông số kỹ thuật
Loại máy: Máy hàn que
Hiệu suất làm việc: 60%
Công suất đầu ra: 9,5 KVA
Chống giật ELCB: Không
Màn hình hiển thị: LCD có đèn led
Đường kính que hàn: 2,6mm - 4mm
Nguồn điện áp: 220V
Trọng lượng sản phẩm: 6,5kg
Thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng


Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E bán ở đâu? Sản phẩm Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 5.700.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$244.49

left-sidebar

0 Nhận Xét