• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, Túi xách, Mè và bé...

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250T tiết kiệm điện năng khi sử dụng:
Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250T là dòng máy hàn que điện tử với hiệu suất làm việc cao với chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải hoặc khi nguồn điện không ổn định. Máy hàn que điện tử Hồng Ký có thể hàn đa dạng các loại vật liệu như: sắt, inox... cho mối hàn đẹp, thích hợp với mọi công trình.

Máy hàn điện tử Hồng Ký được ứng dụng đa dạng với nhiều công việc: hàn cửa sắt, inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng... Máy hàn điện tử Hồng Ký áp dụng công nghệ Inverter ARC có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. 

Máy hàn điện tử Hồng Ký với ưu điểm vượt trội so với các dòng máy hàn truyền thống là có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (< 180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ Inverter nên máy hàn Hồng Ký có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Ngoài ra, máy hàn Hồng Ký còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với máy hàn Hồng Ký ở môi trường ẩm ướt 
Thông số kỹ thuật
Loại máy: Máy hàn que
Cường độ dòng điện: 20A - 250A
Màn hình hiển thị: LCD có đèn led
Hiệu suất làm việc: 60%
Công suất đầu ra: 9,3 KVA
Chống giật ELCB: Không
Đường kính que hàn: 2,6mm - 4mm
Trọng lượng sản phẩm: 10kg
Thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250T bán ở đâu? Sản phẩm Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250T đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 6,000,000 VNĐ
Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$257.36

left-sidebar

Super store
Super store