• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, Túi xách, Mè và bé...

Máy hàn Inverter Classic ZX7-210CL sử dụng que hàn 4 ly
Máy hàn Inverter Classic XZ7-210CL được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật từ công nghệ Nhật Bản. Máy sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, dễ dàng bắt hồ quang cho mối hàn đẹp. Với các tính năng vượt trội, máy hoạt động ổn định, không hư hỏng như nhiều dòng máy khác.


Máy hàn Classic Inverter ZX7-210CL có phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 20A - 210A, que hàn có đường kính 4mm, giúp hàn sắt hay các kim loại khác dễ dàng. Đặc biệt, máy hàn que Classic có khả năng hàn liên tục, không bị ngắt quãng công việc.
Máy hàn que Classic ZX7-210CL có trang bị màn hình hiển thị cường độ dòng hàn giúp người thợ dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra máy còn vận hành êm ái, khi hàn không bắn tung tóe gây khó chịu cho những người xung quanh.
Máy hàn điện tử Classic ZX7-210CL có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ dàng xách máy di chuyển đến các vị trí làm việc khác nhau thật nhẹ nhàng. Máy được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện, cho mối hàn đẹp, độ ngấu cao.


Thông số kỹ thuật
Loại máy: Máy hàn que
Màn hình hiển thị: Có
Công suất: 7.1KVA
Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 20A - 210A
Điện áp ra : DC60V
Lõi mô tơ: 100% dây đồng
Đường kính que hàn: Ø 4mm
Kích thước: 17cm x 38cm x 24cm
Trọng lượng sản phẩm: 8,5kg
Thương hiệuNhật Bản
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Máy hàn inverter Classic ZX7-210CL bán ở đâu? Sản phẩm Máy hàn inverter Classic ZX7-210CL đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN 2.800.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$120.1
left-sidebar

Super store
Super store