Máy hàn MIG thương hiệu Classic130B

Máy hàn MIG thương hiệu Classic130B

Giá Bán:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Tính năng nổi bật của máy hàn MIG không dùng khí Classic MIG-130B
Máy hàn MIG không dùng khí Classic MIG-130B cho phép điều chỉnh dòng hàn bằng núm vặn rất đơn giản. Cấu tạo máy hàn đơn giản, dễ sử dụng. Vỏ máy hàn bằng kim loại có độ cứng cao, chịu được va chạm trong quá trình làm việc. 

Classic MIG-130B thuộc dòng máy hàn MIG, hàn bằng dây lõi thuốc tự bảo vệ đường kính 0.8mm, giúp hàn thép mạ kẽm nhanh, ít sỉ hàn và sỉ hàn dễ làm sạch.
Cáp hàn dài 3m, sử dụng cuộn dây hàn 5kg. Máy hàn Classic MIG-130B có điện thế ra DC 60V, dòng hàn ổn định, mối hàn chất lượng, độ kết dính cao.
Máy hàn MIG có thể dùng khí hoặc không dùng khí khi hàn. Phạm vi dòng hàn có thể điều chỉnh từ 20A - 130A. Máy hàn có kiểu dáng nhỏ gọn, trang bị tay cầm để di chuyển máy.
Vỏ máy bằng kim loại có màu cam xanh.
Phụ kiện máy hàn gồm: Kẹp mass, súng hàn MIG, mặt nạ hàn, kính hàn. Súng hàn, kẹp mass được thiết kế trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các thợ hàn chuyên nghiệp và các thợ hàn gia dụng, giúp bạn hàn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật
Điện thế ra: DC 60V
Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 20A - 130A
Đường kính dây hàn: 0,8mm
Kích thước: 40cm x 32cm x 22cm
Trọng lượng sản phẩm: 22,5kg
Thương hiệu: Nhật Bản
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng


Máy hàn MIG không dùng khí Classic MIG-130B bán ở đâu? Sản phẩm Máy hàn MIG không dùng khí Classic MIG-130B đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 3.850.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.

price/$165.14
left-sidebar

0 Nhận Xét