• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, Túi xách, Mè và bé...

Cáp UTP là sản phẩm tương thích cho việc kết nối mạng đến mọi nhà phổ biến nhất. Mức giá của loại cáp này khá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt. Cat6 là loại dây được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến giúp đạt tốc độ lên tới 1000 Mbs/s Đường truyền kết nối tuyệt vời với 8 lõi đồng chất là ưu điểm của cat6 so với cat5 hay các dòng cat thấp hơn. Dây cáp được thiết kế cực kì mỏng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Trên dây dẫn có in các thông tin cần thiết cho khách hàng sử dụng.

Công dụng sản phẩm Đối với các hộ gia đình ngày nay, việc sử dụng mạng cho nhiều thiết bị điện tử trong nhà cũng khá phổ biến. Vì vậy, cáp UTP Cat6 PUG-C6-30 (3m) là một giải pháp rẻ mà hiệu quả để chia sẻ tín hiệu mạng đến các thiết bị đó. Cáp mạng máy tính UTP Cat6 PUG-C6-30 (3m) sử dụng đầu ra RJ45 tương thích với các máy tính (mạng LAN) hay kết nối với các thiết bị mạng như Hub, Switch…

Thông số kỹ thuật
Độ dài sản phẩm 3m, rất thích hợp để sử dụng với hộ gia đình, văn phòng nhỏ mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Độ bền cao, chống chịu được thời tiết, dây dẫn làm từ kim loại cao cấp, 2 đầu jack được mạ vàng 24k chắc chắn, bền, đẹp.
Tốc độ truyền tín hiệu cao và ổn định
Dễ dàng cuốn gọn để cất giữ khi không có nhu cầu dùng đến Thao tác cự kỳ đơn giản, chỉ việc cắm dây cáp UTP Cat6 PUG-C6-30 (3m) kết nối đến với thiết bị sử dụng mạng là có tín hiệu ngay lập tức.


Cáp Mạng UTP Orico Cat6 PUG-C6-30 (3m) bán ở đâu? Sản phẩm Cáp Mạng UTP Orico Cat6 PUG-C6-30 (3m) đang có bán tại CỬA HÀNG MINH THUẬN với giá 60.000 VNĐ

Lưu Ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kém chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và sản phẩm đều được nhập từ những nơi có công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt cho Quý khách hàng. Vui lòng đừng so sánh giá cả.
price/$2.58
left-sidebar

Super store
Super store